Debbywolvos

Mua ly sứ ở đâu tốt chất lượng?

Ngoài những loại ly thuỷ tinh, ly nhựa, inox ra thì ly sứ cũng là một vật dụng để thức uống quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp ở mọi nơi trong cuộc sống như: các quán cà phê, hộ gia đình, quán ăn,… ừ đó có thể thấy được mức độ phổ biến của chúng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về ly sứ qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin bạn cần biết về ly sứ

Ly sứ là sản phẩm được làm từ loại đất sét có độ dẻo cao với khả năng chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn các loại ly làm từ chất liệu khác. Quá trình làm ra một chiếc ly sức rất cầu kì và cung phu, đầu tiên đất sét sẽ được loại bỏ tạp chất để đạt độ mịn và chất lượng tốt nhất sau đó sẽ các cục đất sét vô tri sẽ được các nghệ nhân gốm sứ thổi hồn vào bằng bàn tay điêu luyện để làm ra ra những hình hài của những chiếc ly, cốc mà chúng ta vẫn thường thấy.

Những ly sứ hoàn hảo, chất lượng trong từng chi tiết – ly Thủy Tinh Nhập  Khẩu

Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng ly sứ như hiện nay thì các công ty sản xuất sản phẩm này phải uốn nắn đất sen theo khuôn đúc có kích thước chính xác nhằm tiết kiệm thời gian, đem lại sự chính xác cho sản phẩm. 

Ly sứ có thể sử dụng ở bất kỳ môi trường nào với khả năng chịu nhiệt tốt của mình ngoài ra bạn còn có thể in logo, hình ảnh, slogan,… của riêng mình trên ly sứ một cách dễ dàng với độ sắc nét cao mà không lo hình in bị biến mất nhanh bởi sứ sẽ giúp cho mực in có độ bền tốt hơn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ly sứ nhưng không phải ở đâu cũng tốt, số lượng không đi đôi với chất lượng vì vậy bạn nên đến với các công ty, đơn vị danh tiếng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có được các sản phẩm ly sứ tốt nhất.

Công ty TNHH Chai lọ thuỷ tinh nhựa Sài Gòn- chuyên bán ly sứ cao cấp chất lượng

Công ty TNHH Chai lọ thuỷ tinh nhựa Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm ly cốc thuỷ tinh, sứ chất lượng.

Tại đây đang cung cấp rất nhiều các loại ly sứ với đủ các loại hình dáng, màu sắc đa dạng phong phú ngoài ra chúng tôi còn nhận in luôn hình ảnh, chữ viết lên ly sứ cho bạn với giá thành cực kì ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty TNHH chai lọ thuỷ tinh nhựa Sài Gòn qua hotline 0903 713 743 để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm: http://lythuytinh.vn/blogs/news/vi-sao-nen-lua-chon-ly-ruou-ocean
Xem thêm bài viết: http://tw.derekmurphy.info/archives/19460

 2022-01-09   

(0) Comments

Send Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Content of comment*

Name*

Categories